GIỎ HÀNG

Chính sách thanh toán

Thanh toán đơn hàng là một trong những bước cần làm để việc đặt mua hàng được hoàn thành.
Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các hình thức thanh toán mà công ty áp dụng.
Để khách hàng có được sự đa dạng, phong phú trong việc thanh toán, công ty cổ phần Yến sào Trúc Long đưa ra các phương thức thanh toán dưới đây:

 • Hình thức thanh toán trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của công ty:

  Hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản được áp dụng đối với những khách hàng thực hiện mua hàng trực tiếp tại các showroom của Yến sào Trúc Long.Đây là hình thức thanh toán rất thuận lợi và nhanh chóng.
 • Thanh toán khi nhận hàng:

  - Đối với những đơn hàng được đặt qua mạng, khách hàng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin như địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ, quý danh,… để có thể nhận và thanh toán đơn hàng khi nhân viên vận chuyển giao hàng.- Quý khách lưu ý, khi yêu cầu thanh toán tại các địa chỉ cho trước, quý khách vui lòng điền đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết để đơn hàng được giao tới theo đúng như thời gian giao hẹn. Nếu như khách hàng phát ra bất cứ lỗi nào trong các thông tin này, quý khách vui lòng thông báo lại cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.
  • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng để thanh toán đơn hàng:

   Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển tiền tới tài khoản của Yến sào Trúc Long, hãy chọn tài khoản ngân hàng mà quý khách có thể chuyển nhanh nhất và tránh mất nhiều phí chuyển khoản nhất. 
Biên tập bởi Admin • Đăng 2024-05-26