GIỎ HÀNG

Chính sách vận chuyển

Để đảm bảo việc nhận đơn hàng của quý khách được diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng, công ty cổ phần Yến sào Trúc Long quy định dịch vụ giao hàng tại công ty như sau:

Địa chỉ giao hàng là từ showroom :

 • Đóng gói hàng hoá tại Yến sào Trúc Long:

  Việc đóng gói hàng hóa của Yến sào Trúc Long được quy định với quy trình tuần tự, quy trình này đảm bảo nghiêm ngặt và được giám sát cẩn thận. Các bước được thực hiện với kỷ luật cao, giúp cho đơn hàng có thể giữ nguyên chất lượng như tại cửa hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm rằng bất kể là sản phẩm nào cũng sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận và vô cùng kỹ càng, những món hàng dễ vỡ, không chịu được va đập sẽ được nhân viên đóng gói và bọc bởi các lớp lót, sẽ không xảy ra hiện tượng hàng bị dập nát khi vận chuyển đi xa và giao tới tay của người dùng.

 • Quy định về thời gian giao/nhận hàng:

  Những khách hàng có địa chỉ trú tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có thể nhận được đơn hàng đã đặt ngay trong ngày nếu như thời gian giao hàng được yêu cầu nằm trong thời gian công ty quy định. Đây là quy định giúp cho cả khách hàng và nhân viên vận chuyển có thể dễ dàng nhận và trả hàng đúng giờ. Quý khách có địa chỉ tại đây có thể yêu cầu giao hàng theo thời gian phù hợp.

  Nếu như khách hàng có địa chỉ trú tại các tỉnh khác ngoài Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, quý khách sẽ nhận được hàng tùy vào hình thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn như vận chuyển qua Bưu điện, GHTK, GHN, Xe khách.... Quý khách lưu ý sau khi đặt hàng cần chú ý nhận cuộc gọi của nhân viên công ty cổ phần Yến sào Trúc Long, giúp cho đơn hàng được gửi đi nhanh nhất có thể.

  Bên cạnh đó, đối với một số trường hợp đơn hàng được giao muộn hơn so với thời gian dự kiến sẽ được nhân viên thông báo trước tới quý khách hàng. Lúc này, khách hàng cần liên lạc với nhân viên tổng đài hỗ trợ khách hàng để nhân viên có thể kiểm tra việc giao hàng và điều chỉnh lại nếu như có lỗi vận chuyển xảy ra.

 • Giá cước giao hàng được áp dụng với từng khu vực vận chuyển:

  Công ty cổ phần Yến sào Trúc Long đã quy định rõ ràng về giá cược vận chuyển được áp dụng với từng khu vực, bảng giá này sẽ giúp quý khách được giải đáp rõ ràng về phí vận chuyển cũng như tránh được những hiểu lầm về giá cước của công ty. Các thông tin này sẽ được nhân viên nêu rõ ngay sau khi quý khách đặt hàng.

Biên tập bởi Admin • Đăng 2024-05-26